TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THỊ TRẤN TRÀ CÚ  - HUYỆN TRÀ CÚ

Trà Cú: Viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
Chiều ngày 31/8, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú; lãnh đạo, các đoàn thể thị trấn Trà Cú và xã Ngãi Xuyên, do ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú dẫn đầu đã đến viếng, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022).   
Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và các xã, thị trấn chuẩn bị dâng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo huyện thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tại đây, đoàn đã đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc. Sau lễ viếng, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú đã thắp hương tưởng niệm trên các phần mộ liệt sĩ trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ huyện. 

Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú thắp hương cho các phần mộ liệt sĩ.

Trải qua 02 cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại của dân tộc, huyện Trà Cú có hơn 2.000 người con ưu tú đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Được biết, trong năm 2021, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trà Cú được bố trí kinh phí để nâng cấp, trùng tu 1.386 ngôi mộ liệt sĩ cùng các hạng mục phụ trợ khác với tổng kinh phí khoảng 15 tỷ đồng             

 

                                                                     Tin, ảnh: TẤN TÀI

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 12
  • Tất cả: 2346