THỊ TRẤN TRÀ CÚ  - HUYỆN TRÀ CÚ

ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ TRẤN TRÀ CÚ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029
Sáng ngày 21/4, tại Hội trường Nhà văn hóa thị trấn Trà Cú, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thị trấn Trà Cú tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trà Cú lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đến dự Đại hội có chị Trần Thị Ngọc Hân - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; anh Kim Sết Tha - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn; anh Trầm Phước Hoà – Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng 50 đại biểu chính thức tham dự Đại hội. Tại Đại hội, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trà Cú đã ứng dụng chuyển đổi số trong tổ chức Đại hội như: Quét mã QR để lấy tài liệu, văn kiện Đại hội; xây dựng phóng sự báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2024 và phương hướng,

anh tin bai
Nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào Thanh niên thị trấn Trà Cú có nhiều chuyển biến tích cực, nội dung và phương thức hoạt động của Hội có nhiều đổi mới. Hội viên, thanh niên xung kích, tình nguyện, nồng cốt, tham gia nhiều hoạt động thiết thực góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Công tác vận động hội viênthanh niên tích cực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh” được Uỷ ban Hội thị trấn tích cực triển khai phù hợp với điều kiện của địa phương. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 2024 đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Phát biểu tại Đại hội, chị Trần Thị Ngọc Hân - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trà Cú đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trà Cú sẽ tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết các tầng lớp thanh niên, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng phát triển địa phương.
anh tin bai
- Với khẩu hiệu “Tiên phong - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển” các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận các chỉ tiêu công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 2029. Đồng thời hiệp thương 13 anh, chị vào thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trà Cú khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương anh Trần Trọng Khiêm giữ chức Chủtịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trà Cú khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương 05 đại biểu chính thức dự Đại hội cấp trên và 01 đại biểu dự khuyết.
Nhân dịp này, UBND thị trấn Trà Cú tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào Thanh niên thị trấn Trà Cú nhiệm kỳ 2019 2024.

• Đang online:
  • Hôm nay: