THỊ TRẤN TRÀ CÚ  - HUYỆN TRÀ CÚ

Ủy ban nhân dân thị trấn Trà Cú tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ủy ban nhân dân tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 vào ngày 26/3/2024 tại Ủy ban nhân dân thị trấn Trà Cú

anh tin baianh tin bai

Thời gian làm lễ là 07 giờ 00 phút; đến 07 giờ 30 phút bắt đầu chạy đồng hành từ đường Hai bà Trưng chạy dài đến giáp đường 30/4, đoạn đường chạy dài 1 km với 03 khẩu hiệu tuyên truyền "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Về kết quả vận động, thị trấn có 70 người tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Trong đó: đơn vị UBND (20 người); 05 khóm quy động 50 người cùng tham gia chạy.

Việc tổ chức Ngày chạy Olympic diễn ra an toàn với sự hỗ trợ của lực lượng công an, quân sự. Công tác tổ chức được thực hiện trang trọng, tiết kiệm. Tạo được khí thế sôi nổi, hào hứng tham gia của mọi tầng lớp nhân dân. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Trong thời gian triển khai kế hoạch, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 không có các vấn đề phát sinh.

• Đang online:
  • Hôm nay: